Thần dược chữa bệnh viêm xoang

Thần dược chữa bệnh viêm xoang

hoac huong tri viem xoang 768x576 Thần dược chữa bệnh viêm xoang

Thiên nhiên có rất nhiều loài thảo dược quý để chữa bệnh viêm xoang hiệu quả, cây hoắc hương là một trong số đó.Cây hoắc hương là một trong những vị thuốc có khả năng điều trị bệnh viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng vô cùng hiệu quả. Rất nhiều người đã dùng và điều trị bệnh viêm xoang mũi hiệu quả , còn bạn? bạn đã thử qua chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo và tìm hiểu về công thức này nhé.

Trước tiên cùng tìm hiểu công dụng của cây hoắc hương

Hoắc hương hay còn được với tên gọi quảng hoắc hương. Đây là một trong những loại cây sống lâu năm và có nhiều ở miền bắc nước ta. Loại thảo dược này có thể trị khá nhiều bệnh. Các bộ phận như lá , cành được dùng để trị nhức đầu , cảm cúm …vv

Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang bằng hoắc hương

Bài thuốc chữa viêm xoang mũi là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoắc hương và mật lợn. Hoắc hương có tính chất kháng khuẩn còn mật lợn có chứa các thành phần muối cholat giúp kháng viêm rất tốt và hiệu quả.

Cách thực hiện:

Lá hoắc hương sau khi rửa sạch đem sấy khô rồi tán nhỏ thành bột. Mật lợn ngay sau khi lấy được cần xử lý nhanh để lấy được dịch mật sạch, sau đó đem mật lơn cô cách thủy để có được dịch mật sền sệt. Sử dụng khoảng 120g bột hoắc hương trộn đều với mật lợn rồi lấy bột này làm thành viên thuốc nhỏ mỗi ngày uống 2 đến 3 lần với nước ấm.Sử dụng liên tục 2 đến 3 tuần đều để có được hiệu quả tốt nhất.