Chữa viêm xoang bằng hạt gấc

  Quả gấc hẳn là không còn xa lạ gì với người dân chúng ta.Nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng thần kỳ của hạt gấc trong việc chữa viêm xoang.Đây là một trong những phương pháp dân gian rất hữu ích để điều trị viêm xoang mũi.Nay mình xin chia sẻ với bạn cách dùng hạt gấc để chữa viêm xoang cực kỳ hiệu quả lại đơn giản.Bài thuốc này có tác dụng làm thuyên giảm bệnh viêm xoang hơn 80% ngay trong lần đầu sử dụng.

Công thức chi tiết của bài thuốc này như sau:

  • Nguyên liệu: các bạn có thể lấy 20 đến 25 hạt gấc.
  • Cách làm: Hãy đem nướng sém đen phần vỏ toàn bộ số hạt gấc trên. Sau đó các bạn đem giã nhỏ các hạt trên ra(Các bạn lưu ý là lấy luôn cả vỏ không chừa lại nhé).
    • Sau đó bạn đem phần giã nhỏ đó đem ngâm với rượu một lượng đủ để dùng. Đem ngâm trong vòng 2 ngày liên tiếp để hạt gấc phát huy hết được công dụng của nó.
  • Cách sử dụng : Bạn có thể dùng tăm bông thấm dung dịch sau đó bôi lên sống mũi. Đợi trong 3  đến 4 phút để thuốc ngấm vào và phát huy tác dụng.Lưu ý là bạn nên chuẩnbị sẵn một cuộn giấy vệ sinh cạnh đó vì sau đó bạn sẽ thấy dịch viêm xoang chảy ra thì hãy xì ra nhẹ nhàng, cố gắng xì mũi nhiều lần càng tốt để dịch viêm ra hết.

Những lưu ý khi dùng hạt gấc mà bạn nên biết để chữa bệnh viêm xoang

Hạt gấc dù được Đông y xem là thảo dược quý nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì nó vẫn  có những độc tính nhất định. Vì hạt gấc không dùng cho nội chứng, vì vậy mà hạt gấc chỉ được dùng bôi ngoài da và trên hết là bạn phải dùng lửa để làm giảm, chuyển hóa bớt độc tính của nó.

h   t g   c Chữa viêm xoang bằng hạt gấc

Vì thế khi bạn dùng hạt gấc để chữa viêm xoang thì nên chú ý là chỉ bôi ở sống mũi chứ không được thấm dung dịch vào trực tiếp niêm mạc mũi.Sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn, nếu chẳng may rớt vào niêm mạc mũi thì bạn hãy dùng khăn ướt lau sạch ngay.

Hay nếu bạn ngại tự làm hoặc không có thời gian để tự làm thuốc thì bạn có thể sử dụng BỘ 3 SẢN PHẨM CỰC MẠNH CHỮA TẬN GỐC của ĐÔNG Y VẠN XUÂN ĐƯỜNG giúp bạn điều trị bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng một cách nhanh gọn và tiện lợi mà hiệu quả đến không ngờ.

anh san pham viem xoang viem mui 768x1024 768x1024 Chữa viêm xoang bằng hạt gấc

Tiết kiệm thời gian lại an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm tài chính, đặc biệt chữa dứt điểm bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng.

Hãy đến với chúng tôi và chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!